Việt Hải là đơn vị cung cấp dịch vụ tư vấn Công nghệ Thông tin hàng đầu cho các dự án Chuyển đổi số với hơn 500 khách hàng doanh nghiệp tại hơn 30 quốc gia trên thế giới.
Thành lập năm 2006 với hơn 16 năm kinh nghiệm cùng trên 1 triệu giờ-người (man hour) dịch vụ cung cấp bởi đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực ICT.
Là một trong những đơn vị đầu tiên ứng dụng Công nghệ Thông tin trong ngành công nghiệp truyền hình, mở ra một thời kỳ mới của các chương trình truyền hình tương tác trực tuyến với hàng triệu người xem, ví dụ như các chương trình “Ở nhà Chủ nhật”, “Mãi mãi tuổi 20”, “Thay lời muốn nói”… trên các kênh sóng VTV và HTV.
Khách hàng của Việt Hải trải rộng trong các ngành công nghiệp bao gồm: Viễn Thông, Internet, Truyền hình, Tài chính & Ngân hàng, Bảo Hiểm, Sản xuất, Vận chuyển, Giáo dục, Bất động sản, Các dự án Chính phủ.
Hơn 16 năm hoạt động trong lĩnh vực ICT, Việt Hải đã vinh dự nhận được nhiều thành tựu và ghi nhận từ các đối tác toàn cầu như: Đối tác Toàn cầu tốt nhất của Bharti Airtel 2015, 2016, 2017; Top 10 Nhà Cung cấp Dịch vụ Tư vấn Viễn thông APAC của CIO Advisor 2019, 2020; Top 10 Nhà Cung cấp Nền tảng Quản lý Nội dung APAC của CIO Outlook 2021; Top 50 Nhà Cung cấp Công nghệ hàng đầu do Silicon Reviews bình chọn